รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
ZhuoCan Trading 86--18936933830 Edisonzhan666@163.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

ZhuoCan Trading รายละเอียด บริษัท

 • จีน ZhuoCan Trading รายละเอียด บริษัท
 • จีน ZhuoCan Trading รายละเอียด บริษัท
ZhuoCan Trading
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก,บริษัท การค้า

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย,ทั่วโลก

 • ไม่มีพนักงาน

  10~20

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2021

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  < 10%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--18936933830

แนะนำ

Suqian Zhuocan Trading Co., Ltd. เป็นบริษัทที่ครอบคลุมในด้านการออกแบบ การผลิต การขายและการบริการการขาย บริการจัดซื้อจัดจ้าง และความร่วมมือด้านข้อมูล บริษัทของเราเป็นบริษัทเล็กที่มีพลังและพละกำลัง ทีมงานของบริษัทประกอบด้วยคนหนุ่มสาว เป็นองค์กรพระอาทิตย์ขึ้นที่เต็มไปด้วยพลัง นวัตกรรม ความพากเพียร และการทำงานหนัก

ประวัติ

Suqian Zhuocan ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 และเป็นองค์กรใหม่เรามีพลัง อ่อนกว่าวัย และมีความพากเพียรมากขึ้น

ผู้ผลิตที่ร่วมมือกับบริษัทของเราล้วนเป็นผู้ที่มีคุณภาพและเครดิตดีบริษัทส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็กและเครื่องนอนผลิตภัณฑ์หลักของเราได้แก่ เครื่องบดเนื้อ เครื่องบดสับ เครื่องเตรียมอาหาร เครื่องปั่น คั้นน้ำผลไม้ หม้อทอดอากาศ เตาอบ เครื่องดูดฝุ่น อุปกรณ์กำจัดไร เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็นขนาดเล็ก หม้ออเนกประสงค์ เครื่องทำเครื่องดื่มและเตียง ชุดสี่ชิ้นและอื่น ๆ บน.

บริการ

ยึดมั่นในหลักการของการพัฒนาและนวัตกรรม ติดตามแนวโน้มระดับสากล แสวงหานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในผลิตภัณฑ์ และให้ทางเลือกที่หลากหลายแก่ลูกค้า และยังสามารถกำหนดได้ตามความต้องการของลูกค้า ดำเนินการปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่องและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงสูงในตลาดต่างประเทศและคู่แข่ง เรามุ่งมั่นที่จะนำเครื่องใช้ในครัวเรือนของจีนไปทั่วโลก ภารกิจของเราคือ "การเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ซื้อทั่วโลก"

ทีมงานของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจของเราไปยังภูมิภาคทั่วโลก ไม่มีใครสามารถทำได้คนเดียวในอนาคต ไม่ว่าคุณจะเผชิญอะไร เราเลือกที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญกับลูกค้า พนักงาน คู่ค้าซัพพลายเออร์ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่นๆ เราจะทำตามหัวใจเสมอ ระลึกถึงพันธกิจ และบรรลุวิสัยทัศน์ที่สวยงามร่วมกัน